ทริคสุ่มกาชาปองฉบับคนอยากดวงดี ของไม่เกลือ

ไม่ได้ด้วยเล่ห์ต้องได้ด้วยกลสำหรับคนรักการสุ่ม

กาชาปองเป็นเครื่องเล่นจากญี่ปุ่นที่มีการหมุนเลขสุ่มของรางวัล หลาย ๆ เกมมีการใส่กาชาปองเข้าไปในเกมให้ผู้เล่นได้สุ่มเลือกของ ถ้าดวงดีก็ได้ของดี แต่ถ้าดวงไม่ค่อยดีก็ได้ของที่เกลือหรือของที่ไม่จำเป็น คนที่รักการสุ่มเลยแอบมีทริคเล็ก ๆ สำหรับคนที่ชื่นชอบการสุ่มแล้วอยากให้ได้ของดีด้วยวิธีมูเตลูที่อย่างน้อยก็เพิ่มความมั่นใจว่าของที่สุ่มกาชาต้องดี

การสุ่มกาชาปองในร้านค้าทั่วไป

ตู้กาชาปองจะเป็นตู้สำหรับหยอดเหรียญแล้วรับของที่อยู่ภายในตู้ อาจจะมีการเล่นเกม เช่น คีบตุ๊กตา แต่บางตู้ก็เพียงหยอดเหรียญรับของรางวัล ความสนุกของกาชาปองคือการที่มีรางวัลแจ็กพ็อตอยู่ภายในตู้ แต่ไม่ใช่ทุกคนจะสุ่มได้ แต่สิ่งหนึ่งที่การเล่นกาชาปองแบบออฟไลน์หรือเล่นตามร้านค้าการันตีคือของรางวัลที่จะต้องมีมูลค่าเท่ากับเงินที่เสียไป เพราะฉะนั้นไม่ขาดทุนแน่นอน การสุ่มกาชาปองให้ได้ของดีสามารถทำได้ดังนี้

 • ฝึกเล่นเกมให้ชำนาญ

วิธีแรกคือการฝึกเกมนั้น ๆ ให้ชำนาญ เช่น ถ้าเป็นเกมคีบตุ๊กตาก็ฝึกจนรู้ตำแหน่งของตัวจับ จังหวะการคีบและการปล่อย เพื่อให้ได้รางวัลใหญ่ในตู้

 • ให้เพื่อนเล่นให้

บางครั้งดวงของเราเองอาจจะไม่สู้ ลองให้เพื่อนที่มีความชำนาญมากกว่า หรือบางครั้งให้เพื่อนที่ไม่เคยเล่นเลยได้ลองเล่นเลย อาจจะดวงปัง ๆ มาก็ได้

 • เล่นเหมือนไม่ตั้งใจ

ฝึกมาเยอะก็ยังเกลือ ลองเล่นแบบไม่ได้หวังอะไร ไม่ได้คาดหวังว่ารางวัลใหญ่จะออก พอเล่นแบบผ่าน ๆ บางครั้งกลับได้โชคสุดแจ็คพ็อตเสียอย่างนั้น

การสุ่มกาชาปองตามร้านค้าอย่างน้อยก็การันตีรางวัล พยายามคุมงบตัวเองให้อยู่ แล้วจะสนุกกับการเล่นกาชมากยิ่งขึ้น ได้ลุ้นพอกรุบกริบ

การสุ่มกาชาปองในเกม

เกมหลายเกมมีกาชาปองให้เล่น ทั้งการสุ่มการ์ด การหมุนวงล้อ การจับฉลากต่าง ๆ สายเกมหลายคนจึงต้องมีทริคเล็ก ๆ ที่ช่วยให้การสุ่มได้ของไม่เกลือจนเกินไป

 • กดทีละครั้งโอกาสได้ของดีมากกว่ากดทั้งหมด

การสุมกาชาปอง หลายครั้งมีให้กดหลายคัรั้ง ทั้งแบบ x2 หรือ x10 ซึ่งแน่นอนว่าถ้าเน้นความรวดเร็วและสะดวกการกดทั้งหมดย่อมง่ายกว่า แต่เกมเมอร์หลายคนบอกว่าถ้ากดทีละครั้งโอกาสจะได้ของดีสูงกว่า

 • ถ้ากด 2 – 3 ครั้งแรกไม่ดี ให้ปิดแล้วเข้ามาใหม่ภายหลัง

ช่วงเวลาบางทีก็มีผล ถ้าลองสุ่มกาชาสักครั้งสองครั้งแล้วได้ผลลัพธ์ไม่ดีเท่าไร ลองเปลี่ยนเวลากดกาชาใหม่อาจจะได้ของที่ดีขึ้นกว่าเดิมก็ได้

 • สะสมแต้มกาชาเอาไว้เยอะ ๆ โอกาสลุ้นจะได้มากขึ้น

เปิดหลายครั้งติด ๆ กันทำให้มีโอกาสได้ของดีสูง แต่คนกดจะต้องมีของสต็อกไว้คอนข้างเยอะ เพราะบางครั้งต้องกดกาชามากกว่า 10 ครั้งจึงจะได้ของดี

กาชาปองดี ๆ ในเกมสักครั้งอาจจะช่วยพลิกแอคเคาท์เราให้แข็งแกร่งได้เลยแบบไม่ต้องเติมหนัก หลายคนเลยหันมาเอาดีด้านดวง

ความเชื่อการสุ่มกาชาให้ได้ผลดี ของไม่เกลือ

การสุ่มกาชาปองที่ทดลองกับวิธีทางวิทยาศาสตร์แล้วไม่เป็นผล การพึ่งเวทมนตร์คาถาเข้ามาช่วยจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับสายเสี่ยงดวง สามารถทำได้ทั้งเกมออนไลน์และออฟไลน์ ดังนี้

 • วาดดวงดาว 5 แฉกแล้วเอาที่สุ่มกาชาไว้ตรงกลาง
 • มีของที่เกี่ยวกับของที่อยากได้อยู่ใกล้ ๆ
 • ใช้วอลเปเปอร์เสริมดวง
 • ให้เพื่อนที่ดวงกำลังขึ้นช่วยกดให้
 • บนบานศาลกล่าวกับเทพเจ้า

การกดกาชาปองเป็นกิจกรรมที่มีความสุกสนาน แต่บ่อยครั้งก็นำพาความผิดหวังมาได้เช่นกัน ควรปล่อยวางและมองเป็นเรื่องปกติ อย่างเครียดจนผมร่วงหมดหัว เดี๋ยวดวงที่มากับกาชาจะต้องเอาไปซื้อยาปลูกผมหมด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *